Tìm mua Cloud VPS giá rẻ ở đâu?

Cloud VPS giá rẻ là gì?

VPS là máy chủ ảo được phân chia từ một máy chủ vật lí hoạt động dựa trên nền máy chủ vật lý thật, hệ thống máy chủ ảo được phân chia từ máy chủ vật lý.

Cloud VPS hoạt động tương tư như VPS nhưng tích hợp các tính năng nổi bật từ cloud computing, Cloud VPS được host trên một hệ thống gồm nhiều máy chủ vật lí trên nên tảng điện toán đám mây.Lợi ích của Cloud VPS

– Tiết kiệm chi phí tối ưu với 0đ phí đầu tư ban đầu và mức chi phí sử dụng thấp.

– Cấu hình cao được xây dựng trên những công nghệ hàng đầu của Cisco, Netapp, VMware… và có thể nâng cấp đến 100Gb/s.

– Tài nguyên và tốc độ không giới hạn, dễ dàng mỡ rộng và thu hẹp khi có nhu cầu.áy chủ ảo cloud có khả năng bảo mật cao.

– Hoạt động bình thường, không bị gián đoạn khi có lỗi vật lý.

– Khả năng uptime đến 99.99% nhờ thiết bị dự phòng N+1.

– Thường xuyên backup (sao lưu) tự động.

– Sử dụng dễ dàng với giao diện thân thiện.

– Với bất kì hệ điều hành nào cũng có thể quản lý từ xa với máy chủ cloud.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin ngày nay là điều tất yếu nhất là khi CNTT mang đến những ứng dụng tuyệt hảo, hỗ trợ tối đa cho mọi người trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ máy chủ ảo cloud, sự lựa chọn thông minh dành cho những ai muốn bắt kịp nhịp phát triển toàn cầu.

Tìm mua Cloud VPS giá rẻ ở đâu?

Nhắc đến dịch cloud vps ở đâu tốt, không thể không bỏ qua Công ty Nhân Hòa. Đây là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting, tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra, Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *