Workspace là gì?  Tính năng của Office Live Workspace

Workspace là gì? Đây là một chức năng được tích hợp trên Office để người dùng có thể sử dụng Office một cách tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về workspace cũng như các tính năng của nó cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

  1. Workspace là gì?

Workspace ra đời giúp các doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân hợp tác lưu trữ dữ liệu từ một máy chủ điều khiển từ xa. Chỉ cần truy cập từ văn phòng hay ở nhà, quán cà phê đều có thể xem các tài liệu không vượt quá khả năng của nó.

workspace-la-gi-01

Workspace là gì?

 

  1. Tính năng của Office Live Workspace

Office Live Workspace tích hợp trên SharePoint Services cung cấp các chức năng cho người dùng và doanh nghiệp. Nó cho phép lưu trữ file word, excel, powerpoint trực tiếp trên ứng dụng này. Điểm qua một số chức năng của wordpad như sau:

workspace-la-gi-02

Office Live Workspace

Không yêu cầu cài đặt phần mềm máy trạm

Một số các công cụ khác yêu cầu bạn phải cài đặt thêm phần mềm vào máy tính, tuy nhiên workspace thì khác. Để thực hiện có thể thông qua trình duyệt web, bạn chỉ cần truy cập vào workspace từ bất kỳ máy tính nào chỉ cần có internet. Không bắt buộc internet explorer hay windows.

Cách tạo Workspace

Đăng nhập vào Live Workspace sẽ có một cửa sổ bên trái trang, có tên là Documents mặc định. Bạn có thể tạo mới hoặc click vào liên kết, từ đó chia sẻ thông tin cho nhóm đối tượng, đối tượng.

Công cụ hợp tác

Bên cạnh việc chia sẻ tài liệu, bạn có còn thể bổ sung lời bình vào dữ liệu. Những người truy cập vào dữ liệu có thể đọc được lời bình đó và nhắn tin trao đổi thông tin cho nhau.

Việc liên kết Activity hiển thị mọi thao tác liên quan tới tài liệu, khởi tạo và danh sách người truy cập vào dữ liệu hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể nhận email thông báo từ một người nào đó trong số tài liệu của bạn.

Phương pháp bảo mật

Việc bảo mật là điều mà bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn có, đặc biệt là bảo mật dữ liệu. Bạn có thể đánh dấu hợp cho phép không được đăng nhập vào. Hoặc cũng có thể hủy bảo mật và nâng cấp cài đặt để giới hạn đối tượng, chống virus bảo vệ cho tài liệu của mình

Một số dịch vụ khác

Các dịch vụ của Live Workspace miễn phí, bạn có thể đăng ký tài khoản của mình trong Microsoft Office Small Business. Lúc này bạn nhận được website từ máy chủ, công cụ thiết kế và quản lý hệ thống danh bạ, kinh doanh trực tuyến. Ngoài ra còn có thể đăng ký tên miền, mời người khác tham gia.

Qua bài viết trên bạn đã biết được workspace là gì, các tính năng của Microsoft Live Workspace. Chúc các bạn có những tính năng tuyệt vời và đáp ứng được nhu cầu làm việc của mình.

>>> Xem thêm: vps windows – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: thuê hosting – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: tenmien vn – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *