Hosting nào tốt nhất cho WordPress?

Hosting nào tốt nhất cho WordPress?

1. Không gian, chuyển giao và tốc độ

Hiên nay, các công ty thúc đẩy cung cấp dịch vụ web hosting “không gian không giới hạn” và “băng thông không giới hạn”. Nó có thể tốt hơn host của bạn cung cấp cho mỗi cá nhân đều một giới hạn cụ thể để làm thước đo về không gian và băng thông sử dụng. Tương tự như vậy, bạn có thể nhanh chóng quan sát tốc độ tải website của mình trên máy chủ.

Giá cả khác nhau trên các máy chủ, đặc biệt đối với các bản ghi được chia sẻ. Tuy nhiên, đắt hơn không phải là tốt hơn. Do đó, không nên chọn một máy chủ có tính đến chi phí tài khoản riêng. Cố gắng lựa chọn một chi phí phù hợp ở giữa giá thấp và cao.

Trước khi bạn chọn những máy chủ hosting, hãy tìm hiểu về các dịch vụ hỗ trợ. Bạn có thể kiểm tra các khung thời gian mà dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm việc với mình để hiểu biết và quan sát thái độ của họ.

hosting-nao-tot-nhat-cho-wordpress

2. Tìm đơn vị cung cấp hosting đáng tin cậy như thế nào?

Để khám phá WordPress Hosting đặc biệt mà bạn có thể tin tưởng và không tốn quá nhiều tiền, bạn có thể xem xét các yếu tố dưới đây trong quá trình tìm kiếm của bạn.

Hỗ trợ công nghệ. Nói chuyện với một vài cá nhân sử dụng cùng một gói. Nó là điều cần thiết để xem xét các sáng kiến gần đây nhất, hình thức gần đây nhất của PHP, cấu hình phụ trợ, bao gồm của kịch bản và xử lý các tải của cơ sở dữ liệu.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *