Ưu điểm và độ ổn định của Hosting giá rẻ

Ưu điểm và độ ổn định của Hosting giá rẻ

1. Ưu điểm khi thuê hosting giá rẻ

– Hosting giá rẻ có chất lượng được bảo đảm: khi các doanh nghiệp hay các cá nhân tìm đến các dịch vụ hosting giá rẻ là họ đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi lưu trữ các website của họ. Do vậy, những dịch vụ hosting giá rẻ muốn hấp dẫn được nhiều khách hàng thì cần phải có dung lượng để lưu trữ lớn cũng như tốc độ truyền tải đòi hỏi phải nhanh chóng. Chọn thuê những gói dịch vụ hosting giá rẻ là quý khách hàng đã sở hữu một máy chủ riêng với những website riêng mà không cần phải chia sẻ các tài nguyên cho những người khác nữa.

– Hosting giá rẻ có cho phép người dùng toàn quyền trong việc quản trị hệ thống: thuê một dịch vụ hosting giá rẻ thì khách hàng có toàn quyền trên hệ thống của máy chủ đó từ xa. Khi bạn cảm thấy máy chủ chạy chậm hơn hoặc là không có đủ không gian để lưu trữ các website của bạn thì bạn có thể tự tiến hành nâng cấp hệ thống của máy chủ mà không cần phải để ý tới những người dùng khác. Không những vậy, thuê hosting giá rẻ thì khách hàng có thể tự do trong việc tự có thể cài đặt các phần mềm ứng dụng cũng như các tiện ích khác cho máy chủ để cho làm việc có hiệu suất cao hơn nữa.

– Hosting giá rẻ có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cũng như là đầy nhiệt huyết trong công việc: sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chọn thuê những dịch vụ hosting giá rẻ để phù hợp với mục đích kinh doanh của công ty mình. Thực hiện việc hỗ trợ khách hàng 24/7 do đó khách hàng không cần lo lắng khi gặp những vấn đề cũng như các sự cố nảy sinh khi thuê hosting giá rẻ.

Hosting giá rẻ giúp người dùng tiết kiệm chi phí: hosting giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền bạc hơn. Các gói dịch vụ có cho thuê hosting giá rẻ thì luôn có các nhân viên tiến hành theo dõi hoạt động của các máy chủ đã cho thuê, do đó mà có thể nhanh chóng phát hiện ra những sự cố phát sinh và kịp thời khắc phục.

uu-diem-va-do-on-dinh-cua-hosting-gia-re

2. Các yếu tố ổn định

– Các thông số hosting

Qua các thông số của hosting chúng ta sẽ chọn được cũng như tiến hành thuê hosting chất lượng cao đúng nhu cầu của mình. những thông số đó như dung lượng lưu trữ, băng thông,.. những yếu tố này quyết định lớn đến hoạt động của hosting. Nếu bạn có chọn một hosting cao cấp đến đâu mà dung lượng và băng thông không phù hợp thì cũng không thể nào đạt hiệu quả sử dụng tốt.

– Hỗ trợ kỹ thuật

Khi thuê hosting chất lượng cao, bạn cần lưu tâm đến chất lượng và thái độ của việc hỗ trợ kỹ thuật cho hosting của mình, bởi các vấn đề khi xảy ra đòi hỏi tương tác nhiều với đội ngũ kỹ thuật của nhà cung cấp, phải đảm bảo sao cho họ luôn hỗ trợ chúng ta với thái độ nhiệt tình và trách nhiệm nhất. Nên chú ý chọn những nhà cung cấp cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để đảm bảo mọi sai sót có thể được khắc phục nhanh nhất và không gây ra bất cứ trì hoãn dài nào cho hoạt động của doanh nghiệp.

Đây là những yếu tố mà các cá nhân và doanh nghiệp cần lưu tâm khi thuê hosting chất lượng cao cho hoạt động của mình, bởi đây là một vấn đề quan trọng do đó chúng ta phải thật cẩn thận và sáng suốt

– Chất lượng hỗ trợ backup

Việc backup dữ liệu là hoạt động quan trọng và phải được thường xuyên diễn ra để có thể giảm thiểu khả năng bị mất dữ liệu trên hosting. Mọi hosting đều có thể xảy ra sự cố sai sót và dẫn đến các sự cố dữ liệu của chúng ta, do đó hãy chọn nhà cung cấp nào có khả năng hỗ trợ việc backup dữ liệu tốt nhất cho chúng ta.

– Tốc độ uptime

Đây là thời gian mà máy chủ hoạt động liên tục không bị dừng lại dẫn đến các trì hoãn hoạt động. Một hosting chất lượng cao phải có uptime từ 99,9 đến 100%.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *