Hosting trên nền tảng điện toán đám mây

Hosting trên nền tảng điện toán đám mây

1. Cloud Computing là gì?

– Bạn có thể đã nghe nói đến thuật ngữ điện toán đám mây hay Cloud Computing, nhưng bạn đã hiểu Cloud Computing là gì hay không? Cloud Computing là mô hình sử dụng các công nghệ máy tính phát triển dựa trên mạng Internet. Từ “cloud” ở đây chỉ mạng Internet. Ở Việt Nam thông dụng hơn cả là thuật ngữ Điện toán đám mây. Nói 1 cách ngắn gọn, Cloud Computing đơn giản là 1 tập hợp các tài nguyên máy tính gộp lại và các dịch vụ cung cấp trên web. Ở mô hình điện toán này, tất cả các khả năng liên quan đến CNTT đều được cung cấp dưới dạng các Service (dịch vụ), cho phép người dùng truy cập và sử dụng các dịch vụ công nghệ từ 1 nhà cung cấp (Internet provider) nào đó trong “Cloud” mà không cần phải có kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ đó.

– Ưu điểm của Cloud Computing

+ Tài nguyên được cấp phát một cách tức thời cho doanh nghiệp. Giảm chi phí: giảm bớt chi phí mua bán cài đặt bảo trì tài nguyên.

+ Tăng khả năng sử dụng tài nguyên tính toán: bạn sẽ không cần quan tâm tới các vấn đề như đầu tư tài nguyên sẽ hết khấu hao, có lãi hay không….

Tuy vậy doanh nghiệp cần phải tìm 1 nhà cung cấp đám mây đủ lớn và uy tín để đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên.

2. Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là gì? Đây là một câu hỏi khá nhiều người vẫn còn đang mơ hồ. Cloud hosting là dịch vụ cung cấp, đáp ứng các yêu cầu dành cho khách hàng là doanh nghiệp , tổ chức, website TMĐT, cá nhân, diễn đàn có yêu cầu cao về an toàn thông tin, tính ổn định, khả năng mở rộng linh hoạt, tốc độ truy cập website nhanh. Thực chất Cloud Hosting giống hết các loại web hosting bình thường, cũng sử dụng các Cpanel hay Direct Admin, chỉ khác là nó chạy trên các máy chủ Cloud thì được gọi là Cloud Hosting. Ưu điểm lớn nhất của Cloud linux Hosting là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, bạn chỉ phải trả tiền cho những tài nguyên mà bạn sử dụng.

hosting-tren-nen-tang-dien-toan-dam-may

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *