Bạn đã lựa chọn Hosting đơn giản nhất chưa?

Bạn đã lựa chọn Hosting đơn giản nhất chưa?

1. Độ tin cậy của hosting

Không gì quan trọng hơn là việc đảm bảo cho trang web hoạt động tốt, tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tiêu chuẩn của thời gian hoạt động liên tục (uptime) trung bình là 99,5%. Bất kỳ nhà cung cấp nào đưa ra uptime dưới mức này đều không đạt chuẩn. Dù không có công ty hosting nào đảm bảo 100% nhưng những công ty hàng đầu có thể đảm bảo 99.9%. Rất nhiều người không nắm rõ về vấn đề này và đơn thuần nghĩ là khi đăng ký một dịch vụ hosting thì trang web của họ có thể online ổn định và thường xuyên.

2. Khả năng hỗ trợ kỹ thuật

Không gì tệ hơn là trang web của bạn bị ngưng hoạt động và bạn không tài nào liên lạc được với nhà cung cấp dịch vụ hosting. Nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt phải đảm bảo hỗ trợ bạn 24/7 khi có sự cố xảy ra. Điều này sẽ đảm bảo cho trang web hoạt động lại trong vòng vài giờ. Một số công ty cung cấp dịch vụ chat trực tuyến giúp bạn giải quyết nhanh chóng các sự cố kỹ thuật.

ban-da-lua-chon-hosting-don-gian-nhat-chua

3. Dung lượng ổ đĩa và băng thông

Dù dung lượng ổ đĩa và băng thông là hai yếu tố chẳng mấy liên quan nhưng cả hai đều có một điểm chung là được các công ty hosting cung cấp không giới hạn cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn phải nhớ là lời cam kết này không phải lúc nào cũng đúng như vậy. Dù vậy, nếu bạn không đăng tải nhiều video, hình ảnh thì dung lượng ổ đĩa hay băng thông sẽ không phải là vấn đề. Bạn nên chú ý đến lượng băng thông sử dụng vì bạn có thể bị thu phí phụ trội nếu dùng quá mức.
Một số công ty hosting cho phép bạn trả trước phí dung băng thông vượt trội. Bạn sẽ khó dung tối đa mức băng thông mà nhà cung cấp cho phép. Ngoài ra nếu bạn đổi sang dung dịch vụ của công ty khác trong vòng 6 tháng đầu tiên thì bạn sẽ không được hoàn các khoản trả trước.

4. Sự linh động

Việc nhà cung cấp cho phép bạn làm gì chịu ảnh hưởng lớn bởi các ứng dụng bạn muốn chạy. Nếu bạn cần Shell access, hãy đảm bào rằng họ cung cấp cho bạn. Điều này cũng đúng nếu bạn cần cài đặt PHP hay Pearl scripts. Bạn cũng cần có những công cụ lập trình cơ bản giúp chạy website. Tùy vào ngôn ngữ lập trình được sử dụng. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting không khó nếu bạn nắm rõ những tính năng mà mình cần tìm. Hãy so sánh vài nhà cung cấp với nhau và chọn cho bạn một công ty phù hợp với giá cả phải chăng.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *