Yếu tố công nghệ cần thiết cho dịch vụ Hosting

Yếu tố công nghệ cần thiết cho dịch vụ Hosting

Các yếu tố công nghệ quyết định đến sức mạnh, tốc độ và ổn định của dịch vụ tên miền và hosting mà các khách hàng cần lưu ý bao gồm:

– DNS và các công nghệ liên quan đến quản lý tên miền.

– Các công nghệ liên quan đến cấu hình, cài đặt máy chủ chạy email.

– Các công nghệ liên quan đến cấu hình, cài đặt máy chủ vật lý.

– Các công nghệ liên quan đến cấu hình, cài đặt máy chủ ảo hóa hay cao hơn là cloud server, cloud vps và những yếu tố ảnh hưởng chất lượng dịch vụ.

– Đối với tên miền: các yếu tố công nghệ quan tâm hàng đầu bao gồm: DNS đặt ở đâu. DNS Control hoạt động ra sao, có phổ dụng và dễ sử dụng không. Chức năng ẩn thông tin tên miền, khóa tên miền và mã hóa tên miền thực hiện như thế nào.

– Đối với máy chủ chạy email thì cần quan tâm: Phần mềm quản lý máy chủ chạy email có thông dụng không. Phần mềm có dễ sử dụng không. Phần mềm có hỗ trợ các yếu tố cần thiết trong quản lý hoạt động email online và offline không. Đối với các công nghệ liên quan đến cấu hình, cài đặt máy chủ vật lý cần biết: Cấu hình như thế nào, phiên bản phần cứng như thế nào. Máy chủ vật lý được cài đặt phiên bản hệ điều hành nào. Phiên bản phần mềm quản lý hosting sẽ sử dụng. Cơ chế cầu hình bảo mật cho máy chủ vật lý ra sao.

– Đối với các công nghệ liên quan đến máy chủ ảo hóa hay cloud server, cloud vps thì các yếu tố chính là: Công nghệ sử dụng cung cấp hệ thống máy chủ ảo hóa, cloud vps, cloud server của nhà cung cấp là gì, có ưu nhược điểm gì. Tài nguyên có thể cung cấp tối đa một máy chủ ảo hóa, cloud vps, cloud server là bao nhiêu, đáp ứng được yêu cầu vận hành dự án trong hiện tại và tương lai như thế này. Khả năng nâng cấp, mở rộng, tùy biến của máy chủ ảo hóa, cloud vps, cloud server có linh hoạt hay không, có dễ dàng hay không và có làm khởi động lại không. Tính sẵn sàng, đáp ứng của máy chủ ảo hóa, cloud vps, cloud server khi gặp sự cố hư hỏng phần cứng, xung đột phần mềm, nghẽn mạng, không truy cập được từ xa…Khả năng tùy biến bảo mật, phòng chống tấn công từ máy chủ ảo hóa, cloud vps, cloud server.

Với những vấn đề đã nêu ở trên, chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn một kiến thức tổng hợp về vấn đề công nghệ cần quan tâm khi bạn quyết định mua hosting.

yeu-to-cong-nghe-can-thiet-cho-dich-vu-hosting

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *