Bạn có biết danh sách phần mềm quản trị Hosting?

Bạn có biết danh sách phần mềm quản trị Hosting?

1. Phần mềm Hosting Cpanel

Là phần mềm quản lý Windows hosting thông qua giao diện web được cung cấp bởi nhà cung cấp Hosting Controller – nhà phát triển hàng đầu công cụ quản trị hosting. Các đặc nổi bật của phiên bản HC7 ( sản phẩm mới nhất) :

– Giao diện web thân thiện, dễ dàng thao tác với cả người lần đầu tiên sử dụng.

-Hỗ trợ đầy đủ các công cụ quản trị : FTP manager, File manager, ACL manager, Database manager, …

-Bảo mật được đặt lên hàng đầu, Hosting Controller liên tục update để nâng cao tính bảo mật.

2. Parallels Plesk

Là phần mềm quản lý hosting chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Parallels được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Server, VPS, Web Hosting, Domain… tin dùng. Tính năng tự động hóa cao giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian trong việc quản lý, đầu tư thiết bị và nhân lực.

– Quản trị đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng. Ổn định và bảo mật cao. Linh hoạt trong việc cung cấp các gói dịch vụ.

– Sử dụng tốt trên cả 2 hệ điều hành Windows và Linux.

– Sử dụng tốt với các ngôn ngữ English, French, Việt nam, German, Japanese, Chinese.

ban-co-biet-danh-sach-phan-mem-quan-tri-hosting

3. DirectAdmin

Là phần mềm quản lý máy chủ WebServer. Điểm mạnh của DirectAdmin là khả năng tối ưu hóa quản lý, sử dụng lượng tài nguyên ít và độ bảo mật cao. Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ các tài khoản đại lý. DirectAdmin là một hệ thống ổn định với các dịch vụ lưu trữ web.

Các tính năng cơ bản:

– Dễ dàng trong quản lý: là một hệ thống dành riêng cho các máy chủ chia sẽ, rất dễ dàng trong việc phân chia và quản lý tài nguyên máy chủ.

– Tốc độ: là hệ thống quản lý nhanh và không đòi hỏi nhiều về tài nguyên so với các hệ thống quản lý máy chủ chia sẻ khác.

– Tin cậy: Hệ thống sẽ được phục hồi sau các sự cố nhằm hạn chế thời gian hệ thống hoạt động mà không tạo ra hiểu quả. DA tự động khởi động lại các dịch vụ cần thiết khi dịch vụ đó bị lỗi.

4. Kloxo

– Là một trong những Panel quản trị Hosting miễn phí đầy đủ nhất, hoàn thiện nhất được biết từ trước đến nay. Với chính sách miễn phí hoàn toàn, Kloxo đang trở thành phần mềm không thể thiếu đối với webmaster sử dụng khi cài đặt VPS, Dedicated server nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn được dùng hàng chính hãng.

– Các tính năng chính : Phân phối đủ tài nguyên trên máy. Khả năng di chuyển, tiếp nhận từ các nhóm khác nhau. Sao lưu dữ liệu và hosting của bạn và phục hồi bất kì phần nào. Sử dụng đầy đủ dung lượng ổ đĩa, cảnh báo khi có sự cố.

– Khả năng di chuyển dữ liệu với các máy khác. Bắt đầu với một máy chủ duy nhất, và khi bạn đã đạt đến độ bão hòa, chỉ cần thêm một máy chủ khác và di chuyển các dữ liệu cần thiết sang máy tính mới. Di chuyển User/ Domains qua các đại lý. Có thể thay đổi quyền sở hữu của cả Users.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *