Bạn biết gì về Hosting giá rẻ?

Các yếu tố cơ bản cần có của Hosting giá rẻ

1.Dung lượng

Nhân tố thứ yếu là có bao nhiêu dung lượng lưu trữ được cung cấp cho các file tạo nên trang web của bạn. Cũng như băng thông bao nhiêu dành cho gói hosting của bạn? Vì băng thông hàng tháng chính là khối lượng truyền dữ liệu được phép cho những người truy cập vào xem và sử dụng trang web của bạn. Để có được nhiều không gian lưu trữ cũng như băng thông theo mong muốn với những xu hướng đang thay đổi ngày nay trong các dịch vụ web hosting là điều khá quan trọng. Bởi điều này sẽ cho phép thực hiện các cập nhật cần thiết đồng thời lưu lượng cũng tăng lên đối với trang web của bạn ngay khi nó trở nên phố biến hơn theo thời gian.

2. Đặc tính

Nó tương đối quan trọng khi tìm được hoạt động kinh doanh web hosting giá rẻ mà cho phép truy cập vào CGI cùng với những đặc tính như MySQL, Real Audio, Real Video, và Cold Fusion (những cái mà một số công ty vẫn bán như một phần phụ thêm).

ban-biet-gi-ve-hosting-gia-re

3. SSL

Một đặc tính rất quan trọng cần thiết khi tiến hành kinh doanh thực tế là SSL (Secure Socket Layer). Đặc tính này rất quan trọng vì nó mã hóa tất cả thông tin về thẻ tín dụng và đơn hàng cho đến khi nó “gặp được” bạn. Một chứng thực SSL có thể được mua từ hầu hết các nhà cung cấp web hosting. Việc hiện nó trên trang website thương mại của bạn xác nhận rằng các giao dịch trên trang của bạn đều an toàn và bảo mật.

4. Thời gian truyền lên máy chủ

Những nhân tố quan trọng trong việc lựa chọn một công ty web hosting giá rẻ đó chính là tỷ lệ phần trăm về thời gian truyền lên máy chủ. Tỷ lệ này thường khoảng tầm 98 đến 99% và đó là tiêu chuẩn lý tưởng cho thời gian truyền lên máy chủ, còn cho dù thế nào thì 95% là không thể chấp nhận được. Còn thời gian từ máy chủ truyền về càng cao thì vấn đề tiềm ẩn về lưu lượng trên trang web của bạn càng thấp.

5. Tên miền miễn phí

Bạn sẽ cần một 3 miễn phí phản ánh được bản chất hoạt động kinh doanh của bạn. Ví dụ như một hoạt động kinh doanh về tài chính có thể có một URL mở rộng .info. Và để có được tên miền duy nhất của riêng mình thì trước tiên bạn phải kiểm tra xem khả năng tồn tại tên đó bằng một cuộc tìm kiếm tên miền do những nhà đăng ký tên miền cung cấp chẳng hạn như godaddy.com. Nhưng vì đa số các công ty web hosting giá rẻ hiện này đều đưa cho một tên miền miễn phí để hoạt động với từng gói hosting trong thời gian bạn vẫn là một thành viên của họ cho nên điều này tiết kiệm cho bạn 10 đô la.
Tóm lại hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ web hosting giá rẻ nhưng bạn phải chọn được nhà cung cấp nào đưa ra các dịch vụ chất lượng cao với các giá cả thấp nhất tại cùng thời điểm đó. Còn nếu bạn làm việc tại nhà thì bạn sẽ phải có những thỏa thuận thật tốt phù hợp với ngân sách của bạn.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *