Những yếu tố cơ bản làm nên dịch vụ Hosting

Những yếu tố cơ bản làm nên dịch vụ Hosting

1. Xác định rõ những gì cần thiết ở dịch vụ web hosting

Quá trình này phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu thiết yếu của người sử dụng, một số đơn vị cung cấp host đề nghị các gói sản phẩm chia sẻ, khá phù hợp với những site có mô hình vừa và nhỏ, trong khi nhiều nhà cung cấp khác chuyên về dịch vụ , đối tượng chính là các website thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến… Và đi kèm với đó là giá cả tương đương với các chi tiết, thông số kỹ thuật như dung lượng lưu trữ, băng thông, hỗ trợ kỹ thuật, ngôn ngữ lập trình… Bất cứ công ty, đơn vị cung cấp hosting nào cũng có bộ phận tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật với tác phong chuyên nghiệp, sẵn sàng chia sẻ để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

2. Dung lượng lưu trữ

Đi kèm với những gói sản phẩm cụ thể là mức dung lượng lưu trữ nhất định, và khi người sử dụng vượt quá ngưỡng cho phép này thì họ sẽ phải xóa bớt dữ liệu, nâng cấp lên gói dịch vụ cao cấp hơn, hoặc trả thêm phí trên mỗi đơn vị lưu trữ (tính theo Gigabyte). Mức dung lượng lưu trữ ban đầu của các gói dịch vụ không quá quan trọng đối với đơn vị cung cấp vì họ có thể nâng cấp hoặc mở rộng, thực chất điều này cũng phù hợp, vì mỗi khách hàng đều có định hướng riêng với sản phẩm của mình. Khả năng mở rộng và nâng cấp này càng linh hoạt bao nhiêu, người sử dụng càng có nhiều cơ hội để thay đổi và mở rộng quy mô của website sau này, giảm thiểu thời gian khắc phục khi có sự cố và nâng cao hiệu suất hoạt động.

nhung-yeu-to-co-ban-lam-nen-dich-vu-hosting

3. Chính xác chúng ta cần bao nhiêu Bandwidth?

Lưu lượng băng thông cần thiết để sử dụng thường khó dự đoán hơn dung lượng lưu trữ, bởi vì tất cả chỉ là lý thuyết, những con số nằm trên tờ giấy trước khi người sử dụng chính thức đưa website vào hoạt động. Đây cũng là 1 điểm then chốt trong quá trình chọn lọc gói hosting phù hợp, theo kinh nghiệm của những chuyên gia, các bạn nên hợp tác với những đơn vị, nhà cung cấp sẵn sàng đáp ứng việc nâng cấp băng thông một cách đơn giản và nhanh chóng, nên tìm hiểu kỹ về những điều khoản ràng buộc trong hợp đồng, đi kèm với công cụ tính toán yêu cầu độ chính xác cao như Google Analytics.

4. Độ ổn định và bảo mật

Tại đây, nhiều người thường mắc phải 1 sai lầm khá phổ biến: đó là việc bảo mật hosting chỉ phù hợp với các website thương mại. Thực tế ở đây lại chỉ ra rằng, bảo mật chính là yếu tố then chốt, ảnh hưởng đến sự tồn tại của website, cho dù mục đích của người sử dụng là gì chăng nữa. Với những website không đủ mạnh thì chỉ cần 1 hacker trung bình cũng có thể dễ dàng xâm nhập, lấy cắp dữ liệu, thay đổi nội dung, xóa các bản sao lưu… Do vậy, hãy lựa chọn gói hosting có thuật mã hóa dữ liệu 128 bit, hỗ trợ giao thức SSL hoặc SFTP (Secure File Transfer Protocol) nếu bạn sử dụng để download. Hãy đặt câu hỏi chi tiết về khả năng hỗ trợ từ phía nhà dịch vụ, chính sách sao lưu dữ liệu như thế nào, có thường xuyên sao lưu hay không, đặt chế độ tự động hoặc thủ công…

5. Control Panel

Control Panel – hay còn gọi nôm na là bảng điều khiển, công cụ hỗ trợ với giao diện đồ họa, người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý, giám sát các sản phẩm của bạn. Và hiện nay, cPanel VPS Hosting đang là 1 trong những giải pháp quản lý hàng đầu hiện nay kể từ khi giao diện điều khiển đồ họa được cải tiến và tích hợp để dễ dàng quản lý, giám sát các thành phần có liên quan như bảo mật, domain, cơ sở dữ liệu, ghi nhớ các sự kiện… tất cả đều được thực hiện bên trong 1 môi trường ảo.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *