Hosting và phân loại đơn giản cần biết!

Phân loại Hosting

1. Share hosting

– Ưu điểm: rẻ. Khuyến điểm: khó sử dụng.
– Là 1 máy chủ dùng chung cho nhiều web, web ta mua dc chia sẽ trên đó tức là ta sẽ dùng cùng 1 máy chủ với rất nhiều người, tài nguyên sử dụng bị hạn chế và có nhiều ràng buột phải tuân theo. Thông thường 1 máy chủ chơi share hosting sẽ có tầm 200 website cùng chạy 1 lúc !

hosting-va-phan-loai-don-gian-can-biet

2. Reseller hosting

– Ưu điểm: kinh doanh được . Khuyến điểm: giá cao, còn cao hơn dung lượng nhỏ !
– Là 1 dạng mua đi bán lại, đây là loại hình đại lý host. Sở hửu 1 resller hosting bạn ngay lập tức trở thành “công ty” bán host. Có thể cắt nhỏ gói host của mình ra và bán lại cho người khác để kiếm lời. Các công ty bán host tại việt nam là 1 ví dụ.

3. Virtual private server ( VPS )

– Ưu : khá mạnh. Khuyết : hơi mắc !
– Đây là loại lai tạp, giữa share hosting và nói nôm na là máy chủ ảo, tức là bạn được giao cho 1 máy chủ riêng để làm mọi thứ, thậm chí là tắt hoặc restart nó theo ý thích ( như là 1 máy tính ở nhà ) nhưng thực ra nó không phải là 1 computer riêng. Loại này chỉ dành cho website lớn, cần sử dụng nhiều tài nguyên. Sức mạnh của nó cứ tưởng tượng là 1 máy chủ share hosting nhưng chỉ có 3 website trên đó. Do đó tài nguyên rất dồi dào. Nó rất mạnh và hơi đắt tiền !

4. Dedicated Server

– Ưu : Siêu mạnh, thích gì làm đó . Khuyết : rất mắc, ít người dùng có nhu cầu đến loại này !
– Đây là 1 máy chủ riêng đúng nghĩa, thuê 1 dedicated tức là thuê cả 1 server. Sức mạnh của nó là siêu nhân gao! Đáp ứng những yêu cầu của các website mạnh nhất. Dedicated Server không chỉ chạy website mà chạy được mọi thứ , như làm server game chẳng hạn. Có thể up hàng đống thứ độc hại và vi phạm nghiêm trọng bản quyền lên đây mà ko sợ gì cả ? vì nó là máy tính riêng của bạn rồi. Các site lớn đang chạy Dedicated Server như gamevn.com, ddth.com , móc xì , liên xô chấm mỹ ! Dedicated Server có thể đáp ứng 1 ngày tầm 10 triệu lượt truy cập và số người online cùng lúc lên đến 10.000 người. Nếu nhu cầu lớn hơn nữa Dedicated Server vẫn đáp ứng đượcc bằng cách chơi nhiều con Dedicated lại và load balancing chúng !

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *