Hosting không giới hạn và những tính năng nổi bật

Hosting không giới hạn và những tính năng nổi bật?

– Linh hoạt và dễ sử dụng: Dịch vụ hosting không giới hạn băng thông máy chủ đặt tại Mỹ, Đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp cũng như các tổ chức, website thương mại điện tử,.

– Máy chủ Cloud hosting: Được đặt tại Việt Nam bởi các trung tâm dữ liệu lớn tốc độ cao ổn định. Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây.

– Sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM cùng với hệ thông lưu trữ Parallels Storage, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh

– Cài đặt website dễ dàng: Không giới hạn dung lượng tải mã nguồn lên, hỗ trợ ngôn ngữ lập trình PHP, không giới hạn database, không giới hạn tên miền con, tên miền thêm vào và tên miền chạy song song. Cho phép cài nhiều website trên 1 hosting

– Trình cài đặt nhanh: Trình cài đặt nhanh giúp bạn nhanh chóng cài đặt website bằng các mã nguồn mở tích hợp sẵn

– Dễ dàng khởi tạo ngay web cho công ty, web CMS, diễn đàn, web bán hàng, mạng xã hội…

– Không giới hạn tài khoản Email: Không giới hạn tài khoản Email, POP3 Email Accounts với SMTP.Truy cập webmail: Horde, SquirrelMail, RoundCube, Hỗ trợ IMAP. Chống spam với SpamAssassin, Autoresponders, Mail Forwards, Email Aliases, Mailing Lists…Webmail. Người sử dụng tự thay đổi mật khẩu, quản lý tài khoản.

– Email theo tên miền: Sử dụng địa chỉ email theo tên miền riêng cho công ty, doanh nghiệp giúp làm tăng uy tín và sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, thay vì dùng các email miễn phí như @yahoo, @gmail…

hosting-khong-gioi-han-va-nhung-tinh-nang-noi-bat

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *