Bạn biết gì về Web Hosting?

Web Hosting là gì?

Web Hosting là một không gian trên máy chủ có nhiêm vụ lưu trữ và duy trì website trên đó và Website phải được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h/7.
Web hosting phù hợp cho cá nhân và các doanh nghiệp muốn có một website của riêng mình để giới thiệu, quảng cáo, giao dịch trên internet một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Những khái niệm về Web Hosting

– Đầu tiên ta cần máy chủ có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý một khối lượng lớn thông tin xuyên suốt. Truy cập mạng tốc độ cao để luôn luôn đảm bảo không bị tắc nghẽn.

– Khi thiết kế website tùy vào mục đích sử dụng ta nên chọn web hosting có dung lượng phù hợp ( tính theo Mbytes) để lưu trữ dữ liệu của website.

– Hosting phải đảm bảo băng thông đủ lớn để thực hiện các công viêc như trao đổi thông tin hay giao dịch. Băng thông là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes) trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng trong một tháng.

– Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình cũng như các CSDL để thực thi phần mềm trên internet và các phần mềm công cụ viết sẵn. Hỗ trợ truy xuất ra máy chủ bằng giao thức FTP dùng để cập nhật thông tin.Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như E-mailForwarding, POP3E-mail…

– Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp. Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu cơ bản về hosting và nếu bạn có nhu cầu mua hosting giá rẻ bạn có thể tham khảo qua các gói dịch vụ của DuyAnhWeb. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn vì về các gói dịch vụ cũng như thắc mắc của bạn về hosting.

ban-biet-gi-ve-web-hosting

Bảo mật Web Hosting như thế nào?

– Tuyệt đối không đặt trùng mật khẩu đăng nhập Cpanel/Plesk/Kloxo/DirectAdmin với mật khẩu của FTP Account, mật khẩu email hay mật khẩu MySQL Database. Thậm chí, với các MySQL Database khác nhau, bạn cũng nên đặt khác MySQL Username.

– Trong nhiều trường hợp, nếu bạn bị tấn công qua lỗ hổng do cấu hình bảo mật của server kém (local chẳng hạn), cấu hình MySQL database với mật khẩu cho MySQL user sẽ luôn là đích đến của các hacker hay những ai táy máy. Và thật tuyệt vời cho những kẻ xấu đó khi bạn đặt mật khẩu cho MySQL Database chẳng khác gì tài khoản truy cập hosting của mình.

– Cấu hình CHMOD file config cho website ở cấp “không thể sửa”
Điều này nghe có vẻ đơn giản, song việc cấu hình CHMOD về 444 (wp-config.php đối với WordPress chẳng hạn) cũng là một bước ngăn cản hữu hiệu và giúp ngăn chặn việc truy cập (kể cả dùng shell) vào file cấu hình này.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *