Những điều cơ bản cần biết về Hosting

Những điều cơ bản cần biết về Hosting

1. Băng thông và dung lượng của Hosting

Bandwidth của Hosting là tổng dung lượng truy cập được phép vào website trong một tháng do đơn vị host quy định. Dung lượng này là tổng của dụng lượng trên tất cả trang chủ và trang con khi người dùng truy cập vào web đến lúc truy xuất.
Khách hàng phải tự cân đối xem 1 tháng thì lượng khách truy cập vào trang web là bao nhiêu để đăng ký gói host cho phù hợp. Tránh trường hợp lãng phí khi mua gói quá cao mà thực tế không cần thiết. Đừng để mình bị cuốn theo những quảng cáo “host không giới hạn”, “hosting chất lượng cao ” vì thực chất không có gì là không giới hạn cả.
Dung lượng của webhosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ của bạn.Khách hàng mua một hosting cũng giống như bạn thuê văn phòng trong một tòa nhà vậy. Thế nên ở đây, dung lượng của hosting cũng giống như diện tích văn phòng đang thuê của các bạn.

2. FTP, PHP, Perl CGI-BIN access, SSI, .htaccess, telnet…

Các bạn nên chắc chắn rằng nhà cung cấp webhosting hỗ trợ tất cả các dịch vụ trên. Người sử dụng nên lưu ý rằng một số nhà cung cấp webhosting không cho phép các bạn cài đặt PHP hoặc mã CGI do vậy bạn phải chờ để họ cập nhật thêm tính năng này cho trang web của các bạn.

3. Giá cả điều bạn cần quan tâm.

Từ xưa tới nay, người ta có nói “tiền nào của nấy”. Nhưng trong môi trường mạng, câu nói đó chưa chắc đã đúng. Host gia re cũng không hẳn sẽ tồi tệ như bạn nghĩ. Vì thế bạn nên tính toán cho kỹ trước khi mua, bởi vì nhiều lúc những dịch vụ đắt nhất chưa chắc đã là dịch vụ tốt nhất.

nhung-dieu-co-ban-can-biet-ve-hosting

4. Hỗ trợ người mua

Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định có nên thuê host của công ty cho thuê đó hay không. Bởi vì khi đã tin tưởng sử dụng và mất tiền đăng ký host ở đó mà lại không được hỗ trợ kịp thời khi chúng ta có sự cố thì ảnh hưởng rất nhiều tơi công việc của bạn.
Để biết được hỗ trợ như thế nào thì bạn có thể kiểm tra dịch vụ của đại lý cho thuê trước xem có tin tưởng được không rồi hãy đăng ký sử dụng.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *