Máy chủ Web Hosting cho doanh nghiệp

Máy chủ Web Hosting cho doanh nghiệp

Phòng chứa máy chủ

Điều này nghe có vẻ không cần thiết, nhưng nếu bạn thực sự muốn làm những việc chuyên nghiệp, bạn cần phải có một phòng chứa máy chủ riêng, nơi các máy chủ mà bạn sẽ lưu trữ website hoặc tài nguyên của bạn. Nhiều nhà cung cấp phần cứng máy chủ sẽ không cung cấp cho bạn một sự bảo đảm hoặc có thể làm mất hiệu lực bảo hành nếu bạn không có một phòng máy chủ riêng. Các phòng máy chủ có thể bị khóa để đảm bảo sạch sẽ và còn đảm bảo an ninh cho các cơ sở hạ tầng. Phòng máy chủ cần phải có ống dẫn đặc biệt và hệ thống cáp để chứa tất cả các kết nối vật lý với nó.

Điều hòa nhiệt độ

Mỗi phòng máy chủ hoặc máy chủ cần phải có nhiệt độ thích hợp để kiểm soát môi trường, đảm bảo sự ổn định và chạy mượt. Một hệ thống HVAC- Heating, Ventilation and Air conditioining(Nhiệt, thông gió và điều hòa không khí) là cần thiết để đảm bảo rằng nhiệt độ và thông gió được cân bằng và khí hậu khắc nghiệt bên ngoài không ảnh hưởng đến phần cứng máy chủ. Hệ thống HVAC cần phải được chạy 24/7 và sẽ là lý tưởng nếu được tự động hóa hoàn toàn.

may-chu-web-hosting-cho-doanh-nghiep

Điện dự phòng

Thông thường các máy chủ có một bộ lưu điện UPS và pin, để đảm bảo rằng trong trường hợp mất điện hay lỗi đường dây điện, thì UPS sẽ tự động chạy và giữ cho máy chủ hoạt động. Máy phát điện chạy diesel cũng thường được sử dụng để đảm bảo nguồn cung cấp điện cho các cơ sở.

Chế độ bảo mật và phòng cháy chữa cháy

Bảo mật vật lý của máy chủ là quan trọng nhất. Bảo mật thích hợp và giám sát cần phải được thiết lập để đảm bảo một môi trường an toàn cho máy chủ và dữ liệu của nó. Hệ thống phát hiện xâm nhập, hệ thống báo động và thậm chí CCTV camera cũng nên lắp đặt để cung cấp tất cả các vòng bảo vệ. Các phòng máy chủ cần thiết bị chữa cháy đặc biệt với các tác nhân chữa cháy sạch để đảm bảo rằng trong trường hợp có hỏa hoạn, các bình chữa cháy gây thiệt hại ít hơn so với lửa.

Đội ngũ kỹ thuật viên

Một yếu tố quan trọng của việc có một máy chủ hoạt động trên internet, là có một đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng để vận hành và khắc phục lỗi trong trường hợp máy chủ đó xảy ra vấn đề. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần phải sử dụng tối thiểu 2 người có chuyên môn phù hợp để thay phiên nhau làm việc trong ngày và đêm. Các kỹ thuật viên cần phải được trang bị tốt với các thử nghiệm khác nhau và các công cụ giám sát để giúp họ có thể giữ cho máy chủ chạy liên tục.

Thiết bị thay thế

Một loạt các thiết bị thay thế cần phải được duy trì để đảm bảo thay thế nhanh chóng của phần cứng bị lỗi và cũng để đảm bảo rằng các phụ tùng này có sẵn trong bất kỳ trường hợp nào. Hầu hết các phòng máy chủ có một tiêu chuẩn của việc duy trì ít nhất một thiết bị thay thế, cho mỗi thiết lập của phần cứng được đưa vào hoặc sử dụng cho các máy chủ. Điều này áp dụng cho các loại cáp và thiết bị cáp là tốt.
Bạn không cần phải bắt buộc có các cơ sở này khi đặt một máy chủ, nhưng nếu không có các cơ sở này chắc chắn sẽ cản trở sự vận hành trôi chảy của các máy chủ hosting trong thời gian dài. Nếu bạn nghiêm túc về việc lưu trữ website của riêng bạn, bạn nên làm điều đó một cách chuyên nghiệp.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *