Hosting giá rẻ có gì đáng tin?

Hosting giá rẻ có gì đáng tin?

1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các công ty cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ có thể chẩn đoán các vấn đề với website của bạn và đưa nó trở lại hoạt động càng sớm càng tốt. Một số nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt sẽ chăm sóc bạn thông qua một đường dây điện thoại hỗ trợ, chat trực tiếp hoặc hỗ trợ email. Đây là một yếu tố rất hữu ích và bạn có thể dễ dàng kết nối với họ.

2. Dễ sử dụng

Bạn sẽ có thể dễ dàng cập nhật và chỉnh sửa website của bạn, ngay cả khi họ nhận thức được lĩnh vực kỹ thuật của nó. CPanel là công cụ phổ biến điều khiển web được sử dụng hầu hết bởi các nhà cung cấp hosting giá rẻ.

3.Lệ phí ẩn

Một số nhà cung cấp hosting giá rẻ sẽ có những khoản lệ phí bổ sung cho việc tạo ra hoặc cải thiện website của bạn. Dù sao, những chi phí cho các hoạt động khác nhau cũng không phải là quá cao. Nhưng để cẩn thận hơn thì bạn nên tìm hiểu rõ các chi phí phát sinh trước khi đến với dịch vụ hosting giá rẻ đó.

4. Đảm bảo thời gian hoạt động

Một máy chủ web là chỉ đáng tin cậy nếu bạn có một sự đảm bảo khả năng hoạt động của ít nhất 99,5%. Để biết được điều đó thì bạn phải yêu cầu công ty hosting giá rẻ kiểm tra định kỳ tình trạng máy chủ web của bạn. Khi làm điều này, nó cho bạn thấy tỷ lệ phần trăm của thời gian mà các máy hosting sẽ được truy cập.

hosting-gia-re-co-gi-dang-tin

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *