Những vấn đề hay gặp phải của dịch vụ cung cấp Hosting

Những vấn đề hay gặp phải của dịch vụ cung cấp Hosting

Thanh toán chậm trễ
Để giữ được một lượng lưu chuyển tiền tệ tốt, một đại lý bán lẻ phải đảm bảo rằng họ sẽ phải thu tiền từ khách hàng của mình đúng theo thời gian đã định. Nếu khách hàng không trả, thì họ sẽ phải gánh chịu những khoản thâm hụt và trả tiền từ túi riêng của mình. Thu thanh toán là một lý do chính tại sao các máy chủ web thuê ngoài phát triển kinh doanh của mình cho các đại lý. Nếu bạn là một đại lý bán lẻ cung cấp tín dụng cho khách hàng của mình, bạn phải nhớ rằng cần phải đáp ứng thời hạn thanh toán và có chi phí cố định nhất định được định kỳ cho nó. Nếu một đại lý bán lẻ tiếp tục phải chịu thanh toán cho một khách hàng và hóa đơn anh sau những khoảng thời gian rất lớn (như 2-3 năm), thì nó sẽ rất khó khăn cho để thu hồi lại tiền của bạn và và bạn cũng sẽ làm mất đi một số khả năng thương lượng của mình cũng như các dịch vụ đã được giao.

nhung-van-de-hay-gap-phai-cua-dich-vu-cung-cap-hosting

Nhà cung cấp hosting chính sách thanh toán nghiêm ngặt
Ngay cả khi các khoản thanh toán của khách hàng được trì hoãn, thì nhà cung cấp thường có chính sách thanh toán rất nghiêm ngặt, mà việc thanh toán phải được thực hiện đúng thời hạn bởi các đối tác đại lý bán lẻ. Điều này có nghĩa rằng nếu việc thanh toán không được thực hiện thì sẽ có một hình phạt nặng được đánh vào các đại lý bán lẻ hoặc chỉ đơn giản là các đại lý bán lẻ sẽ bị đình chỉ hoạt động. Tùy thuộc vào các mối quan hệ với một nhà cung cấp thì họ có thể cung cấp cho một số dịch vụ tín dụng cho các đại lý bán lẻ, tùy thuộc vào khối lượng của doanh nghiệp và các chính sách của công ty.

Phiền hà khi hỗ trợ khách hàng
Đôi khi các đại lý có thể gặp khó khăn đối với một khách hàng khó tính. Điều này chủ yếu là do các khách hàng thiếu kiến thức về web hosting hoặc do sự xúi giục của một nhà thiết kế web hoặc coder người mà muốn chuyển cho khách hàng với các dịch vụ web hosting của riêng mình. Nếu không có sức thuyết phục một khách hàng ở lại với đại lý của mình thì bạn phải chấp nhận rằng có một số thiếu hụt trong nghiên cứu hoặc kiến thức của bạn. Đây là một lý do tại sao mà nhà cung cấp hosting chính lại để cho đại lý bán lẻ xử lý hỗ trợ khách hàng, bởi vì so với các nguồn lực dành cho việc chăm sóc các khách hàng thì họ có thể sử dụng nguồn kinh phí trong việc kinh doanh khác tốt hơn.

Sự cạnh tranh khốc liệt
Hiện nay, mức cạnh tranh của lĩnh vực hosting là rất cao. Do tuân thủ quy định pháp luật hoặc chính phủ tao ra rào cản gia nhập thấp, điều này gây ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khó khăn khi chống lại các gã khổng lồ trong ngành công nghiệp này. Cạnh tranh là rất khóc liệt, mỗi doanh nghiệp hosting cố gắng vượt qua những người khác, họ sử dụng các phương tiện mang tính sáng tạo, mà đôi khi cũng có thể là phi đạo đức. Mặc dù không có luật điều chỉnh việc kinh doanh của các web hosting và hành vi của một doanh nghiệp hosting, đánh giá trực tuyến, sự hài lòng của khách hàng đối với website…

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *