Những sai lầm cần tránh khi mua Hosting

Những sai lầm cần tránh khi mua Hosting

1. Lựa chọn nhà hosting giá cực rẻ
Trong khi người ta khuyến cáo rằng bạn nên chọn một chi phí hosting thấp để tiết kiệm tiền, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những lựa chọn như thế thường có xu hướng quá tốn kém cho doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, hầu hết các hosting giá rẻ đều có xu hướng để đặt một banner quảng cáo trên website của bạn. Khi một khách truy cập nhấp chuột vào nó, họ bị đưa đến một website khác thì nó sẽ gây tổn thất cho bạn.
Với kế hoạch lựa chọn hosting giá rẻ cũng không đáng tin cậy, bạn không có một sự đảm bảo rằng website của bạn sẽ được trực tiếp khi bạn cần nó. Để tránh rắc rối này, bạn nên lựa chọn một gói hosting trả phí nhưng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn và có thể thoải mái mua được.

nhung-sai-lam-can-tranh-khi-mua-hosting
2. Bỏ qua những hạn chế
Trong khi nhiều công ty hosting giới thiệu rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ “không giới hạn” khi bạn chọn hosting của họ, nhưng họ cũng đi trước và cung cấp cho bạn một giới hạn. Ví dụ, bạn sẽ tìm thấy một công ty nói rằng bạn sẽ nhận được băng thông và không gian không giới hạn, nhưng nếu bạn đào sâu hơn bạn sẽ tìm thấy rằng băng thông không phải là không có giới hạn ở tất cả.
Vậy nên để an toàn bạn nên dành thời gian của bạn để đọc và tìm hiểu bất kỳ hạn chế nào có trong dịch vụ của công ty mà bạn chọn.
3. Chọn gói dịch vụ mà không có cam kết hoàn tiền
Trong khi nhiều công ty hosting sẽ cung cấp cho bạn một gói dịch vụ với một bảo lãnh hoàn trả tiền, thì cũng có những công ty khác sẽ bán cho bạn gói dịch vụ có sẵn mà không có một đảm bảo nào.
Hãy nhớ rằng mua một gói hosting không có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng nó. Đôi khi bạn có thể tìm thấy các gói không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Để tránh lãng phí tiền bạc, bạn nên lựa chọn một công ty mà họ cung cấp cho bạn một cam kết đảm bảo hoàn lại tiền.
4. Không thử nghiệm dịch vụ khách hàng
Bạn cần phải đạt được thành công trong công việc kinh doanh trực tuyến của mình thì đội ngũ chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp hosting là rất quan trọng đối với bạn. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn kiểm tra các bộ phận dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp, trước khi bạn quyết định mua gói hosting đó
Ở đây bạn cần liên hệ với các đại diện và xem cách họ trả lời câu hỏi của bạn. Bạn cũng nên thận trọng trong những thời điểm đó, họ sẽ đưa ra nhiều cách khác nhau để đối phó với câu hỏi của bạn. Bạn nên tránh một công ty hosting có dịch vụ khách hàng không hấp dẫn.
Ở trên là một số sai lầm mà bạn cần tránh khi lựa chọn một gói hosting. Để có được gói tốt nhất bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *