PHP Web Hosting là gì?

PHP Web Hosting là gì?

PHP viết tắt của “PHP: Hypertext Pre-Processor”. Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi chữ “ P” đầu tiên là từ viết tắt của “PHP” nhưng ở đây nó có nghĩa là trang chủ cá nhân. PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các: ứng dụng web viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát, phát triển và hiển thị các trang web động. Dưới đây là một số trong những lý do chính tại sao PHP web hosting được sử dụng rất phổ biến.

php-web-hosting-la-gi

Các đặc điểm của PHP Web Hosting

Khả năng thích nghi

Với PHP hosting, bạn có thể lựa chọn giữa việc sử dụng Linux hosting hoặc Window hosting. Bởi vì đây là hai nền tảng lưu trữ chính được sử dụng rộng rãi cho đến hiện tại, hầu hết mọi người thấy rằng nó thì đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting của họ. PHP hosting thì thực sự tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành bao gồm cả Window và Linux.

Khả năng kết nối

PHP hosting dễ dàng kết nối với hầu như tất cả các loại cơ sở dữ liệu bao gồm cả MySQL, nhưng nó không được hỗ trợ bởi ASP hay một số các ngôn ngữ chính khác. Các chuyên gia cho rằng PHP có kết nối cơ sở dữ liệu tối đa của tất cả các ngôn ngữ kịch bản. Đây là cấp độ cao của kết nối, có nghĩa là nó có thể tạo ra và lưu trữ website với nhiều hình thức khác nhau và các tính năng tương tác trên đó.

Khả năng tuy biến

Có thể tùy chỉnh các khuôn khổ bằng cách thêm các module với chức năng phù hợp. Điều này có nghĩa rằng bất cứ website mà bạn đang có kế hoạch tạo ra, thì PHP web hosting cho phép bạn tạo ra các nội dung quản lý đơn giản nhất và hiệu quả nhất có thể.

Hỗ trợ

PHP được hỗ trợ và thúc đẩy bởi rất nhiều các phần mềm và phần cứng bởi các công ty lớn như IBM, Microsoft và Oracle. Bởi vì nó là một trong các ngôn ngữ được được sử dụng nhiều nhất, nó thì liên tục được cập nhật, nâng cấp và phát triển.PHP hosting được sự ủng hộ tài chính và tư vấn của các công ty lớn cũng có nghĩa là nếu một mối đe dọa an ninh tiềm ẩn sẽ được phát hiện sớm nhất, các bản vá lỗi và sửa lỗi được cập nhật một cách nhanh chóng để giúp giảm thiểu các nguy cơ bảo mật. Nó cũng dễ dàng và thuận tiện để nhúng nó vào mã nguồn như: HTML và XHTML, để bạn có thể thiết lập website để hỗ trợ một số giao diện quan trọng như mã hóa, nó thì rất quan trọng đối với bảo mật dựa trên nền tảng web.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *