Lợi ích của Hosting giá rẻ với người sử dụng

Nhu cầu sử dụng Hosting giá rẻ

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ sản phẩm với qui mô vừa nhỏ thì việc sử dụng gói hosting giá rẻ rất hợp lý. Vì số lượng sản phẩm không nhiều, nội dung website không cần đa dạng và phong phú.

Để tiết kiệm ngân sách việc sử dụng hosting với dung lượng ổ đĩa vừa phải rất tiện lợi cho doanh nghiệp. Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp hosting giá rẻ nhất hiện nay, nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gói hosting nhỏ.

loi-ich-cua-hosting-gia-re-voi-nguoi-su-dung

Lợi ích của Hosting giá rẻ với người sử dụng

Vì một số khách hàng hiện nay họ không hiểu biết về hosting nên gặp phải trường hợp đăng ký gói hosting quá lớn so với dịch vụ sản phẩm của mình. Ngược lại cũng có khách hàng lại chọn mua gói hosting quá thấp dẫn đến website của họ không thể chạy ổn định. Cho nên việc chọn mua hosting vừa phục vụ tốt cho sản phẩm của mình vừa tiết kiệm kinh phí đầu của mình hết sức quan trọng.

Quý khách đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa sử dụng dụng gói hosting gia re nào cho phù hợp với sẵn sàng tư vấn cho quý khách các gói cước hợp lý với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng thiết kế website và chọn mua tên miền cho sản phẩm đang kinh doanh. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 khi sử dụng dịch vụ chúng tôi, với nhiều kỹ thuật viên chuyên môn giỏi chúng tôi tự tin làm hài lòng quý khách. Với phương châm “sự thành công của bạn là thành công của chúng tôi”.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp tên miền và hosting luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Là nơi uy tín và chất lượng để khách hàng đặt niềm tin sử dụng các dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi không ngừng phát triển và là nơi tin cậy của quý khách để được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu sử dụng hosting giá rẻ.

Mua Hosting giá rẻ ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *