Hosting giá rẻ có được tính là thương hiệu?

Nhu cầu sử dụng Hosting giá rẻ

Để tiếp cận với thị trường người tiêu dùng thì hiện nay nhiều nhà cung cấp thường đưa ra những dich vụ hosting gia rẻ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, không những thế nhiều nhà cung cấp còn nâng cao chất lượng hosting cũng như tăng tính bảo mật cho các máy chủ server.

Nhằm làm tăng độ tin cậy cho khách hàng của mình, chính điều này đã khiến cho các khách hàng thường băn khoăn cũng như không biết phải lựa chọn cho mình dịch vụ nào có chất lượng và đảm bảo an toàn nhất cho mình.

hosting-gia-re-co-duoc-tinh-la-thuong-hieu

Yếu tố tạo nên thương hiệu của Hosting giá rẻ

Đối với những dịch vụ hosting giá rẻ bây giờ trên thị trường thì việc phải cạnh tranh nhau để có được những khách hàng tiềm năng là một điều khá khó khăn bởi như một thói quen mà nhiều người thường gặp phải đó là trong quá trình thiết kế website cho công ty mình các khách hàng thường lựa chọn luôn cho mình luôn đó là nhà cung cấp hosting, tên miền,… cho đến cách dịch vụ quảng cáo đi kèm như quảng cáo Facebook, Google. Cho nên việc tìm kiếm khách hàng khá là khó khăn.

Một thách thức đặt ra cho các dịch vụ này đó chính là phải tìm kiếm những khách hàng mới tiềm năng để thuyết phục được họ sử dụng các dịch vụ hosting giá rẻ của mình, đi kèm với đó chính là chất lượng dịch vụ phải luôn được đảm bảo, chế độ bảo mật an toàn dữ liệu tốt, đã có không ít dịch vụ lơ là trong khâu bảo mật khiến cho dữ liệu của khách hàng bị mất hoàn toàn và không thể nào khắc phục được, chính đây là một trong những yếu tố khiến cho khách hàng đánh giá thấp về chất lượng dịch vụ hosting giá rẻ của nhà cung cấp hiện nay ở trên thị trường.

Cho nên việc đem đến những dịch vụ có giá thành rẻ không thôi chưa đủ mà còn phải chính là những dịch vụ chất lượng cao thì mới có thể khẳng định được vị thế của mình trong vô vàn nhà cung cấp dịch vụ hosting hiện nay trên thị trường, đó sẽ chính là những bước đệm tốt nhất cho các nhà cung cấp trên bước đường khai thác thị trường của doanh nghiệp mình. Không chỉ thế mà các bạn nên hiểu được rằng, chỉ có chất lượng dịch vụ và giá thành mới có thể xây dựng nên những thương hiệu tuyệt vời cho mình, chính đây sẽ là bước phát triển hoàn hảo nhất cho các bạn. Các nhà cung cấp hiện nay thường đưa ra những chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng tối ưu nhất để thu hút khách hàng đến với dịch vụ của mình ngày càng nhiều hơn.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *