Hosting không giới hạn là gì?

Hosting không giới hạn là gì?

Hosting cũng là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như nếu bạn truy cập vào Internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Hosting không giới hạn là gì?

Hosting Unlimited hay còn gọi là Hosting không giới hạn là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ tại Việt Nam, giá hợp lý với đường truyền tốc độ cao. Hosting không giới hạn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu phát triển website sử dụng mã nguồn mở PHP & MySQL với chi phí phù hợp. Đặc biệt là dịch vụ Hosting Unlimitedkhông giới hạn băng thông và dung lượng lưu trữ (*), giúp giải quyết triệt để vấn đề thiếu băng thông dành cho các website có lưu lượng truy cập lớn.

%CPU (Mặc định 2 core CPU) : 10% Số lượng yêu cầu xử lý tại 1 thời điểm (Concurrent process request) : 20 Kết nối xử lý tại 1 thời điểm (Concurrent connection) : 40 Tương thích hoàn toàn với các mã nguồn phổ biến như Joomla, WordPress, vBulletin, Invision Power Board (IPB), Xenforo…Hỗ trợ Zend, Ioncube, Sao lưu dữ liệu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Dung lượng không giới hạn. Băng thông không giới hạn, Domain Pointer: Không giới hạn, Sub Domain: Không giới hạn, MySQL Account: Không giới hạn. Email Account: Không giới hạn FTP Account: Không giới hạn.

hosting-khong-gioi-han-la-gi

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *