Hosting Việt Nam và những điều cần biết

Hosting Việt Nam và những điều cần biết

Tại việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting với nhiều gói cước khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Do đó để chọn lựa một host giá rẻ việt nam rất khó khăn đối với các nhà đầu tư dịch vụ sản phẩm qua mạng internet.

Hosting Việt Nam giá rẻ chất lượng

Chúng tôi được đánh giá cao về dịch vụ cung cấp hosting giá rẻ ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Công ty luôn nhận được sự ủng hộ và sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ. Tuy là dịch vụ host giá rẻ nhưng công ty đảm bảo chất lượng ổn định, công nghệ hiện đại, tốc độ rất nhanh để đáp ứng cho khách hàng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách để phù hợp với kinh phí mà quý khách đầu tư. Được hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn giỏi. quý khách sẽ hài long khi sử dụng dịch vụ host ở đây là host giá rẻ việt nam chất lượng tốt nhất.

Tiềm năng sử dụng hosting tại Việt Nam

Nước Việt Nam đang trong quá trình công nghệ hóa, việc người sử dụng mạng internet ngày càng nhiều do đó khách hàng tiềm năng là rất cao. Quý khách đang có dịch vụ hoặc sản phẩm muốn giới thiệu đến mọi người qua mạng internet. Hãy sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ với tốc độ truyền tải nhanh đảm bảo website của quý khách không gặp khó khăn nào đến với khách hàng tiềm năng. Chúng tôi còn tư vấn hướng quảng bá web cho quý khách cách hiệu quả nhất xây dựng thương hiệu nhanh nhất. Ngoài các gói cước host giá rẻ việt nam công ty còn hỗ trợ quý khách chạy quảng cáo với chi phí cực thấp như quảng cáo face book, quảng cáo google, seo web,…Chúng tôi cung cấp host giá rẻ ở việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu thuê hosting giá rẻ. Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng hợp đồng giữa hai với các dịch vụ, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

hosting-viet-nam-va-nhung-dieu-can-biet

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *