Dịch vụ hosting quản trị cao cấp và những điều cần biết

Dịch vụ hosting quản trị cao cấp và những điều cần biết

Dịch vụ cao cấp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365, bao gồm:Cài đặt hệ điều hành lần (không giới hạn số lần).Cài đặt tường lửa, theo dõi và tùy biến riêng các mức bảo mật chuyên sâu.Cài đặt các ứng dụng bổ sung giúp tăng tốc độ, tăng mức tải của hệ thống.Cài đặt backup cùng ổ hoặc ra một ổ cứng khác nằm bên ngoài. Giám sát hệ thống (10 ports, tối thiểu 5 phút/lần).Tối ưu hóa hệ thống (Apache, MySQL, mod_security,…)

 Dịch vụ cơ bản

Dịch vụ này của chúng tôi đi kèm mặc định với các gói VPS/Máy chủ và bản quyền phần mềm tương ứng. Cài đặt hệ điều hành (OS) lần đầu. Cài lại hệ điều hành (miễn phí, nhưng tối đa không quá 3 lần/tháng, từ lần thứ 4 thu 50,000đ/lần).Cài đặt tường lửa cơ bản.Backup và chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp cũ (tối đa không quá 5 website/tháng).

 Dịch vụ nâng cao (Semi-Managed)

Dịch vụ bổ sung này chỉ dành cho các gói dịch vụ VPS/Máy chủ đang đặt mua tại HostVN.Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365, bao gồm:Cài đặt hệ điều hành (OS) lần đầu. Cài lại hệ điều hành (miễn phí, nhưng tối đa không quá 3 lần/tháng, từ lần thứ 4 thu 50,000đ/lần).

Cài đặt tường lửa nâng cao, thêm các điều kiện giúp ngăn chặn, hạn chế tấn công và lỗi bảo mật phổ biến.Cài đặt một số ứng dụng bổ sung tùy theo phiên bản hệ điều hành.Cài đặt backup dữ liệu trên cùng ổ cứng.Giám sát hệ thống (chỉ port 80, tối thiểu 30 phút/lần) Backup và chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp cũ (tối đa không quá 15 website/tháng).

Theo dõi logs định kỳ hàng tuần và có báo cáo sử dụng tài nguyên. Hỗ trợ trực tiếp one-by-one (gặp cá nhân riêng) tối đa 120 phút/tháng qua điện thoại hoặc Skype.Backup và chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp cũ(tối đa không quá 20 website/tháng).

dich-vu-hosting-quan-tri-cao-cap-va-nhung-dieu-can-biet

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680




Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *