Chú ý khi mua Hosting Linux

Chú ý khi mua Hosting Linux

– Phân quyền hợp lý cho chúng: Nghĩa là các bạn sẽ cần phải phân quyền truy cập vào một thư mục hoặc là một file đối với từng lớp người dùng, dùng các thuộc tính lệnh attrib trong DOS, sử dụng các trạng thái mặc định chmod 755 và file là 644, hiệu quả nhất là chmod 404 chỉ cho phép đọc với tất cả các file và chmod 101 chỉ cho phép thực thi đối với toàn bộ folder.

– Hãy tại mật khẩu để truy cập vào thư mục: chuyên viên hosting giá rẻ giải thích rằng quá trình này sẽ giúp các thư mục trên hositng dược bảo vệ và có thể ngăn chặn được những sự truy cập xấu, đặc biệt là đối với những thư mục có chứa dữ liệu quan trọng và cần phải hạn chế người dùng. Các bạn hãy đăng nhập vào cPanel và lựa chọn Password Protect Directories ở mục Security và lựa chọn administrator để khởi tạo user và mật khẩu cho mình.

– Không hiển thị lỗi nếu có phát sinh: trong trường hợp có lỗi phát sinh thì thông thường PHP sẽ hiển thị ra trình duyệt rằng chúng bị lỗi ở file nào và đi kèm đường dẫn, cho nên chúng kahs nguy hiểm cho nên các bạn sẽ phải chặn hiển thị này với người sử dụng, tạo một file php.ini: display_errors=off / log_errors=on sau đó upload chúng lên thư mục chứa website đó.

– Khởi động chế độ an toàn, safe-mode: đây là một kỹ thuật thường được shared hosting áp dụng để nâng cao tính bảo mật và tăng cường, chống lại những cuộc tấn công nội bộ, khởi động chúng với lệnh safe-mode-on.

– Vô hiệu hóa các biên dịch mã PHP được đặt trong các thư mục chỉ định: website của các bạn có riêng một thư mục upload, hãy vô hiệu hóa việc biên dịch chúng và thực thi mã PHP ở trong thư mục này bởi các hacker có thể lợi dụng quá trình này để đưa script độc lên host của các bạn.

Ngoài những vấn đề mà chuyên viên hosting giá rẻ chúng tôi để cập ở trên thì rất có thể các bạn có thể gặp phải những rắc rối khác khi sử dụng hosting Linux khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến hosting khi có nhu cầu sử dụng

chu-y-khi-mua-hosting-linux

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *