Cloud Hosting – giải pháp điện toán đám mây

Cloud Hosting là gì?

Các ngành công nghiệp web hosting đã được định nghĩa lại bởi các “cloud server hosting (máy chủ lưu trữ đám mây)” bởi vì nó đi kèm với một số lợi ích khá tốt cho một doanh nghiệp. Một số lợi ích là giảm chi phí phần cứng và tăng tốc độ xử lý nên sẽ giảm thời gian chết website cho người sử dụng.

Kiểu lưu trữ này cũng cung cấp cho người dùng khả năng giải quyết vấn đề về lưu lượng truy cập website lớn không có vấn đề gì cả. Việc lựa chọn sai nhà cung cấp cloud hosting có thể gây tốn kém và khá khó chịu, nhưng khi bạn xem xét các khía cạnh quan trọng, bạn sẽ chọn một nhà cung cấp tốt và đáng tin cậy.

Cloud-Hosting-giai-phap-dien-toan-dam-may

Các yếu tố về Cloud Hosting cần biết

Yêu cầu của bạn là gì và có nên dùng thử không?

Các giải pháp điện toán đám mây có lợi ở các cấp độ khác nhau đối với các doanh nghiệp khác nhau hoặc các website. Trước khi tiếp cận một nhà cung cấp, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự sẽ được hưởng lợi từ các loại hosting qua các tùy chọn khác như Cloud VPS, Shared Hosting. Tạo một danh sách các yêu cầu của bạn và gắn chúng với các hosting để được đảm bảo tốt nhất. Điều tốt nhất các nhà cung cấp Cloud hosting cung cấp các phiên bản dùng thử và bạn có thể tận dụng lợi thế này trước khi đưa ra một sự lựa chọn nhà cung cấp. Trong thời gian dùng thử, bạn sẽ có thể xác định được nhà cung cấp cloud hosting nào là phù hợp, đủ cho những gì bạn đang tìm kiếm.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty:

Chắc chắn rằng bạn không bao giờ muốn khi mình gặp vấn đề khó khăn về Cloud hosting mà không có ai để giúp đỡ. Chính vì lý do này mà bạn nên kiểm tra các loại hình hỗ trợ khách hàng mà nhà cung cấp như thế nào và có đáng tin cậy hay không. Công ty tốt nhất là một trong số đó sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần trong trường hợp bạn gặp các vấn đề với máy chủ của bạn. Vòng thời gian dịch vụ tốt nhất là kể từ khi bạn có thể yêu cầu hỗ trợ ở bất kỳ thời gian nhất định nào trong ngày

Quy mô và linh hoạt:

Bạn tạo ra một website với hy vọng thu hút lưu lượng truy cập vào đó. Nên bạn phải đặt ra một kế hoạch rằng sẽ không có vấn đề khi bạn đã làm điều này thành công . Khi lựa chọn nhà cung cấp, hãy xem xét khả năng mở rộng và linh hoạt mà sẽ giúp bạn quản lý lưu lượng truy cập đột biến. Bằng cách này, bạn có thể xử lý lưu lượng truy cập theo tỉ lệ công suất của máy chủ bất cứ khi nào nó cần thiết. Hầu hết các nhà cung cấp cloud hosting làm cho điều này có thể, nhưng bạn phải tìm hiểu trước những điều khoản của nó để xem thử nó có phù hợp hay không.

Bảo mật và cân bằng tải:

Vi phạm bảo mật có thể tốn kém. Nên hãy dành thời gian để tìm hiểu những biện pháp mà công ty lưu trữ của bạn đã thực hiện để đảm bảo rằng bạn được hưởng tối đa bảo mật thông tin với máy chủ web của bạn. Đảm bảo rằng thông tin của bạn sẽ không bị tổn hại và công ty có công cụ tốt nhất và dịch vụ cung cấp cho bạn một trải nghiệm thú vị nhất cho website của bạn bằng các giải pháp hosting. Nhà cung cấp hosting của bạn nên có kế hoạch dự phòng máy chủ để bạn có thể tiếp tục được hưởng những trải nghiệm tốt nhất ngay cả khi một máy chủ bị down. Cân bằng tải giúp trong việc đảm bảo có chuyển hướng nhanh chóng với các máy chủ đang hoạt động để tránh gây thất vọng cho khách hàng. Đây là một yếu tố rất quan trọng của bất kỳ cloud server hosting( máy chủ lưu trữ đám mây) nào.

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *