Các bước đơn giản để đăng ký hosting cho wordpress!

Quyết định của bạn để lựa chọn WordPress Hosting có thể sẽ ảnh hưởng lớn. Đây là một trong những chìa khóa để chạy các website động trên internet. Dưới đây là cách hướng dẫn bạn chọn WordPress Hosting phù hợp.

Tìm dịch vụ hosting đáng tin cậy

Để khám phá WordPress Hosting đặc biệt mà bạn có thể tin tưởng và không tốn quá nhiều tiền, bạn có thể xem xét các yếu tố dưới đây trong quá trình tìm kiếm của bạn.

Hỗ trợ công nghệ. Nói chuyện với một vài cá nhân sử dụng cùng một gói. Nó là điều cần thiết để xem xét các sáng kiến gần đây nhất, hình thức gần đây nhất của PHP, cấu hình phụ trợ, bao gồm của kịch bản và xử lý các tải của cơ sở dữ liệu.

Không gian, chuyển giao và tốc độ. Hiên nay, các công ty thúc đẩy cung cấp dịch vụ web hosting “không gian không giới hạn” và “băng thông không giới hạn”. Nó có thể tốt hơn host của bạn cung cấp cho mỗi cá nhân đều một giới hạn cụ thể để làm thước đo về không gian và băng thông sử dụng. Tương tự như vậy, bạn có thể nhanh chóng quan sát tốc độ tải website của mình trên máy chủ.

Giá cả khác nhau trên các máy chủ, đặc biệt đối với các bản ghi được chia sẻ. Tuy nhiên, đắt hơn không phải là tốt hơn. Do đó, không nên chọn một máy chủ có tính đến chi phí tài khoản riêng. Cố gắng lựa chọn một chi phí phù hợp ở giữa giá thấp và cao. Trước khi bạn chọn những máy chủ hosting, hãy tìm hiểu về các dịch vụ hỗ trợ. Bạn có thể kiểm tra các khung thời gian mà dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm việc với mình để hiểu biết và quan sát thái độ của họ.

cac-buoc-don-gian-de-dang-ki-hosting-cho-wordpress

Lựa chọn dịch vụ

Khi bạn đăng ký Hosting, bạn phải mua một trong số các loại sau: ​Managed, Shared, Dedicated hoặc VPS hosting:

Managed (Quản lý) Hosting WordPress. Đó là một ý tưởng chung mới, nó hướng đến một mức độ lớn, cao cấp hơn của những người tiên phong trong lĩnh vực Managed Hosting WordPress hiện nay.

Shared Hosting: Nó là sự lựa chọn ít tốn kém nhất và nổi bật nhất và một điểm đặc biệt để bắt đầu. Với điều này, bạn sẽ được chia sẻ các tài sản của các máy chủ – bộ nhớ, khả năng tính toán… giữa bạn và khách hàng khác sử dụng cùng một máy chủ.

VPS (Virtual Private Server) Hosting. Trong này, bạn sẽ chia phân đoạn cụ thể của riêng bạn trên một máy chủ với một biện pháp bảo đảm và tổ chức bộ nhớ và khả năng tính toán. Đó là lý tưởng cho các website phát triển nhanh chóng.

Dedicated Hosting: Các doanh nghiệp lớn thì thường sử dụng loại này và để thúc đẩy khách hàng chạy các website lưu lượng truy cập cao, các ứng dụng web chuyên sâu CPU hoặc cơ sở dữ liệu phức tạp.

Bạn sẽ phải đánh giá nhu cầu sử dụng website của bạn trước khi mua bất kỳ gói hosting WordPress nào. Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Sau khi biết loại WordPress hosting phù hợp với bạn, bạn sẽ phải tìm kiếm chi tiết để xác định được nhà cung cấp. Sau khi tìm kiếm được nhà cung cấp, bạn sẽ phải bắt đầu so sánh các gói, cung cấp về tính năng, giá cả và mức độ dịch vụ khách hàng. Sử dụng các tiêu chí này sẽ giúp bạn quyết định dịch vụ WordPress hosting nào phù hợp cho bạn và website của bạn. Sau đó, hãy đăng ký hosting để xây dựng website WordPress của bạn.

Mua themes WordPress cao cấp

Bạn cảm thấy chán nản về themes nhàm chán, hãy tìm kiếm những cái cao cấp hơn. Nó sẽ có giá vài đô la nhưng website của bạn có thể là duy nhất. Vì vậy, bước tiếp theo là tìm kiếm các sản phẩm đáng tin cậy nhất và tốt nhất. Bạn có thể quan tâm đến những nhà cung cấp theme WordPress hạng nhất dưới đây:

Themify Điều này có một tùy biến đơn giản và nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiều. Nó có tùy chọn cơ bản của bảng điều khiển, do đó bạn có thể điều chỉnh các thiết lập và phong cách về chủ đề của bạn. Nó có giá 49 $ với $ 79 thành viên cộng với plugins.

Elegant Themes: Elegant Themes có tám mươi lăm chủ đề tuyệt vời cho bạn. Nó có hơn 260.000 khách hàng là về doanh nghiệp với 69 $ là phí thành viên cộng với plugins.

iThemes một trong số các nhà cung cấp theme WordPress tốt nhất , nó cung cấp các theme đặc biệt cộng với plugins. Chỉ với $ 80 – 150 $ lệ phí hội viên.

Có rất nhiều các công ty Hosting có thể cùng một dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, chọn WordPress Hosting không kết thúc ở đó, bạn có thể phải đối mặt với một số khó khăn như những thứ bạn vừa gặp và các câu hỏi về website. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn chọn WordPress Hosting nếu bạn biết bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời vào bất cứ lúc nào.

Chọn nhà cung cấp

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web hosting mà chất lượng cũng khác nhau Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Mua Hosting ở đâu chất lượng?

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thiết kế website, dịch vụ máy chủ ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây… Đầu tháng 5/2013, công ty vừa ra mắt website thương mại điện tử AZMua.vn và cổng thanh toán trực tuyến AZPay.vn.

– Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

– Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

– Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở HÀ NỘI

Địa chỉ: Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa – 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *